1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Xu Hướng Mới Độ Vỏ Iphone Độc Đáo

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt quảng cáo tổng hợp linh tinh' bắt đầu bởi tiengdung90, 13/5/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  cách nhận biết iPhone 5 và 5s đã thay mới vỏ trước lúc mua
  [​IMG]
  Để dễ dàng bán ra máy móc đến quý khách cuối, khá nhiều chủ trung tâm đã tân bài viết, thay mới vỏ để làm mới iPhone 5 hay 5s. Làm thế nào để nhận biết được đâu là hàng đã thay vỏ?

  You can't view this link  Một điểm giúp đỡ quý khách hàng có khả năng nhận biết minh bạch hơn nữa đó là dải loa ngoài cùng microphone nằm kế chân sạc của máy. đối với iPhone thay mới vỏ, dải loa sở hữu các lỗ tròn được gọt không sở hữu uy tín về chất lượng hình ảnh hoàn hảo và có khi không đều nhau. Bên cạnh đó, các viền bao bọc nút tai nghe và chân sạc bị lõm vào ở trong đôi chút so với lớp vỏ chính hãng, đều và thẳng hàng.

  check thông số mặt hàng

  tác vụ mua sắm iPhone cũ sở hữu đôi chút sự khác biệt so với công việc mua sắm một chiếc Android. Nếu như khách không hiểu rõ về vấn đề iCloud và số liệu sản phẩm thì có khả năng sẽ nhận ngay một cú lừa đầy đau đớn. Để tránh điều này, hãy test theo những bước sau: tương tác vào đường dẫn:

  You can't view this link

  và nhập số IMEI của máy mà khách cần mua để xem trang thiết bị này đã khoá chưa. Hãy để ý từ: Activation khóa mã: Off/On (nếu hiển thị là off, đây là trang thiết bị sạch có khả năng mua. Nếu là On, hãy yêu cầu nhân viên bán hàng mở khoá tất cả tài khoản iCloud trên trang thiết bị rồi hãy mua.)

  đối với công vụ quý khách hàng quên kiểm tra trên hệ thống, nếu đang đi mua iPhone/iPad cũ, hãy Truy cập vào mục lắp ráp (setting) > iCloud > và đề nghị người chủ có trên gỡ bỏ số liệu iCloud của họ rồi kết nối account iCloud của mình.