1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Xuất Khẩu Lao Động Sang Nhật Bản, Cần Lưu Ý Những Thông Tin Gì

Thảo luận trong 'Mua bán rao vặt quảng cáo tổng hợp linh tinh' bắt đầu bởi tiengdung90, 1/6/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Xuất khẩu lao động nước ngoài – một giải pháp hiệu quả để thoát nghèo

  vài năm qua, Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh đi đầu cả nước về công tác xuất khẩu lao động (XK LAO ĐỘNG). hiệu quả của công tác XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG đã công lao giải quyết công việc làm, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội, làm cải tiến bề ngoài nông thôn rất nhiều chỗ trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

  [​IMG]

  Những ngày đầu năm 2015, con người có dịp trở lại xã Sơn Đông (huyện Lập Thạch) một trong những xã hàng đầu của tỉnh Vĩnh Phúc về công tác đưa người đi làm việc có hạn thời gian ở nước ngoài. cảm thụ trước mắt là làng quê nghèo ngày nào đi kèm sự thay da đổi thịt; đường sá thông thoáng, phẳng phiu; những nhà lá tạm bợ đã được thay mới bằng những ngôi nhà cao tầng khang trang; dọc hai bên bờ sông Lô tấp nập cảnh thuyền bè đi lại, trên bờ hàng trăm chiếc thuyền đang chờ ngày được xuất xưởng.

  Từ khi có làn sóng đi XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG sang thế giới đến hôm nay, nhiều gia đình ở Sơn Đông trở nên khá giả, có điều cần phải có để phát triển kinh tế. nhờ đó, số hộ nghèo của xã giảm còn 3,2 %, thu nhập bình quân tăng cường 23,3 triệu/người/năm. XUẤT KHẨU LĐ chẳng những đem lại nguồn thu lớn để các hộ phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, nâng cao cuộc sống, mà còn có điều kiện tham dự đóng góp xây dựng các công trình phúc lợi của địa phương. vì vậy, chính quyền địa phương liên tục tạo điều cần phải có điểm mạnh nhất để dân chúng đi XUẤT KHẨU LĐ.

  You can't view this link  Năm 2014, bằng nhiều chiến lược và nỗ lực, Vĩnh Phúc đã khắc phục việc giúp cho trên 22.000 lao động; trong đó, có hơn 2.000 người đi XUẤT KHẨU LĐ. Để các đối tượng có những gì mình muốn đi XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG, nhất là các đối tượng hộ nghèo, chính sách được đến gần, tỉnh Vĩnh Phúc đã ban hành với số lượng lớn nguyên lý, chiến lược làm cho học nghề, học ngoại ngữ, tiền ăn, ở, số tiền đi lại và thủ tục, hộ chiếu… Nhằm xử lý những đen đủi và đảm bảo quyền lợi cho người đi XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG, tỉnh Vĩnh Phúc quyết định chọn 4 đơn vị là những hãng sản xuất có tin cậy trong lĩnh vực dịch vụ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG, trực tiếp tuyển lao động. Các nhà sản xuất sẽ phối hợp với chính quyền xã truyền bá bàn về thị trường lao động, các chính sách, khoảng tiền xuất cảnh, thủ tục, hồ sơ…

  vài năm qua, nhờ có XUẤT KHẨU LĐ, bộ mặt làng quê của Vĩnh Phúc đang dần được đổi thay thế, đời sống nhân dân càng ngày càng cải biến ổn định hơn…
  Chỉnh sửa cuối: 2/6/15